Chủ Nhật, 7 tháng 5, 2017

QUI ĐỊNH SỬ DỤNG WEBSITE HOCLAMROBOT.COM

Description: Chào các bạn, ban quản trị website xin đưa ra các thông tin về quy định sử dụng web hoclamrobot.com để quý độc giả nắm vững và hiểu rõ nhằm sử dụng website một cách tốt nhất.

Chào các bạn, ban quản trị website xin đưa ra các thông tin về quy định sử dụng web hoclamrobot.com để quý độc giả nắm vững và hiểu rõ nhằm sử dụng website một cách tốt nhất.

NỘI QUY SỬ DỤNG WEBSITE HOCLAMROBOT.COM

1. Bản quyền 
Các bài viết trên website hoclamrobot.com đều là bài viết có bản quyền. Mọi hành động sao chép, đăng tải lại yêu cầu cần phải trích dẫn nguồn hoclamrobot.com. Bản thân website chúng tôi cũng làm như vậy đối với các bài viết từ các website khác.

2. Điều khoản sử dụng và quyền riêng tư.

Chào mừng bạn đến với website hoclamrobot.com dưới đây là những điều khoản sử dụng và quyền riêng tư bạn cần phải biết.
Truy cập website 
hoclamrobot.com  đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận điều khoản của website này.

3. Chính sách riêng tư.

Truy cập website, đồng nghĩa với việc chấp nhận điều khoản chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.
Chúng tôi có quyền thu thập thông tin về bạn như hệ điều hành, trình duyệt, ip nhằm mục đích xác định bạn có phải là người dùng thực sự hay không.
Việc thu thập cookie nhằm mục đích giúp bạn truy cập website của chúng tôi một cách tốt nhất và chúng tôi khuyên bạn nên cho phép chúng tôi làm điều này vì nó sẽ giúp bạn truy cập website của chúng tôi được dễ dàng hơn.
Mọi thông tin của bạn được chúng tôi thu thập, chúng tôi cam kết không công bố thông tin của bạn cho bên thứ 3. Đồng nghĩa với việc chúng tôi không sử dụng các thông tin ấy để làm phiền bạn.
Khi nhận được email do chúng tôi phát hành hoặc khảo sát ý kiến, bạn có quyền hủy việc theo dõi email này nếu không muốn nhận nữa. Chúng tôi khuyên bạn nên nhận những email thông tin hữu ích từ website của chúng tôi.
Thắc mắc, hỗ trợ trong quá trình sử dụng website bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo email: ngolong.nd@gmail.com. Chúng tôi hứa sẽ hồi đáp email của bạn trong vòng 48h.
4. Điều khoản sử dụng.
Website nhằm mục đích chia sẻ các kinh nghiệm, code mẫu, bài giảng lập trình. Nội dung của website không chứa thông tin liên quan đến pháp luật, chính trị, thông tin chống phá chỉ trích đảng cộng sản và nhà nước XHCN. Yêu cầu các bình luận cũng không được vi phạm điều này.
Những dữ liệu phần mềm, tài liệu, sản phẩm được đăng tải tại website này nhưng chúng tôi không lưu trữ nó trên website của chúng tôi. Tất cả đều được lưu trữ bởi bên thứ 3. Vì thế…
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác, độ an toàn, tính phổ biến của bất kỳ loại sản phẩm dịch vụ hay tài liệu nào do bên thứ 3 cung cấp, trong đó bao gồm các thông tin của thành viên.
Việc dữ liệu của bạn bị mất hoặc hư hỏng phần cứng máy tính, vì bạn sử dụng tài liệu phần mềm của bên thứ 3. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về điều đó.

5. Quyền hạn nội dung

Nội dung trên website  isuckhoe.net được viết bởi thành viên của website, nếu bạn có ý định sử dụng lại bất kỳ nội dung nào tại website của chúng tôi, vui lòng trích dẫn nguồn và ghi nguồn website.

Khi thấy trên website này có chứa dữ liệu, nội dung website hoặc sản phẩm của bạn và bạn muốn gỡ bỏ nó tại website của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây

6. Comment của bạn

Mọi comment đều được kiểm duyệt. Vui lòng không spam.